Event

Triển lãm quốc tế MTA Vietnam 2023 quy tụ hơn 400 doanh nghiệp

TP HCM Triển lãm Quốc tế về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo (MTA Vietnam) 2023 từ ngày 4 đến 7/7 mở thêm cơ hội cho các doanh nghiệp Việt hội nhập thế giới.

Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), MTA Vietnam lần thứ 19 đánh dấu ngày trở lại bằng sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Canada, Anh, Italy, Đức, Bỉ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam… MTA Vietnam 2023 thu hút hơn 14 nhóm gian hàng quốc tế đến trưng bày trên tổng diện tích lên đến 13.200 m2. Trong 4 ngày triển lãm, MTA Vietnam dự kiến thu hút hơn 12.000 cá nhân và các đoàn tham quan chuyên ngành đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành cơ khí, chế tạo tại Việt Nam.

Khách tham quan Triển lãm Quốc tế về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo 2022. Ảnh: MTA Vietnam

Với chủ đề “Đón đầu làn sóng tương lai”, MTA Vietnam triển khai nhiều hoạt động có tính ứng dụng cao về tự động hóa nói chung, cũng như ứng dụng robot trong sản xuất nói riêng. Hàng nghìn máy móc, thiết bị và giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới cho ngành cơ khí, chế tạo sẽ được trưng bày. Bên cạnh đó là chuỗi chương trình hội thảo chuyên sâu do các tổ chức, chuyên gia đầu ngành thực hiện. Đáng chú ý, tại khu vực VINRA – địa điểm trưng bày mới dành cho các sáng tạo đột phá về tự động hóa sẽ diễn ra nhiều hoạt động như cuộc thi tranh tài “MTA Robot Challenge”, trưng bày công nghệ in 3D, hội thảo quốc tế về tự động hóa…

Một hệ thống máy cơ khí được triển lãm và bán tại MTA Vietnam 2022. Ảnh: MTA Vietnam

Đến với MTA Vietnam 2023, khách tham quan chuyên ngành có cơ hội tận mắt chứng kiến cũng như trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới nhất trong sản xuất, cập nhật các xu hướng ngành có tính thực tiễn cao, đồng thời tìm kiếm những nhà cung cấp mới để cải tiến dây chuyền hiện tại, nâng cao hiệu suất vận hành và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Với tỉ lệ doanh nghiệp nước ngoài chiếm hơn 80% tổng doanh nghiệp tham gia triển lãm, MTA Vietnam được giới chuyên gia đánh giá là cầu nối uy tín để doanh nghiệp trong nước tiếp cận các máy móc, giải pháp tiên tiến, góp phần nâng cao sức cạnh tranh và mở ra cơ hội cho toàn ngành công nghiệp cũng như phân ngành cơ khí, chế tạo Việt Nam.

MTA Vietnam do Informa Markets, đơn vị hàng đầu thế giới trong tổ chức triển lãm thương mại quốc tế có trụ sở chính tại London, Anh tổ chức.

SHARE

Related articles